Tài xế bị tố “tản đi chỗ khác”, không chịu chở người bị nạn đi cấp cứu: Hãng xe nói gì?

Một vài taxi của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc được cho là có mặt tại hiện trường vụ tai nạn ở dốc Tượng Đài, khu phố 6, TT. An Thới, Phú Quốc, nhưng không chở nạn nhân đến viện ngay.

Tin từ báo Tuổi trẻ cho hay, tại địa chỉ trên xảy ra một vụ tai nạn giữa hai xe gắn máy vào chiều 5/11. Khi đó, có mấy chiếc taxi của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc, nhưng không tài xế nào chịu chở nạn nhân đi viện cấp cứu.

Phóng viên báo Tuổi trẻ cho biết đã đến gặp từng tài xế yêu cầu chở nạn nhân đi viện nhưng “các tài xế cứ tản đi chỗ khác”.

Theo mô tả của nguồn trên, người dân ở hiện trường phản ứng kịch liệt thì các tài xế mới chịu đưa nạn nhân đi viện.

Báo Đất Việt thông tin, vụ tai nạn trên khiến ông N.V.H (nguyên huyện ủy viên huyện Phú Quốc) thiệt mạng.

Về thông tin tài xế không đưa người bị nạn đi cấp cứu, đại diện phòng điều hành của hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc (Kiên Giang) khẳng định trên báo Đất Việt, không có chuyện đó.

Vị này quả quyết rằng, sự việc không lớn như báo chí thông tin và không có chuyện có người chứng kiến tai nạn ở hiện trường yêu cầu tài xế chở nạn nhân đi cấp cứu.

“Sao mà từ chối được? Xe của hãng chở người gặp nạn đi cấp cứu đàng hoàng mà, không có chuyện từ chối khách đâu.

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế không chở người đi luôn là do nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ, gia đình không có ai nên phải đợi công an đến”, báo Đất Việt dẫn lời đại diện hãng taxi Sài Gòn Phú Quốc.

(Tổng hợp)