Vụ BOT Biên Hoà: Công an mời tài xế trả tiền lẻ lên làm việc

Đêm 6/10, tài xế tên L (ngụ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) cho biết anh mới nhận được giấy từ Công an huyện Trảng Bom mời lên làm việc “liên quan vấn đề lái xe qua trạm thu phí”.

Nội dung giấy mời ghi rõ: Kính mời ông L có mặt tại Công an huyện Trảng Bom lúc 9 giờ để làm việc về xe ô tô biển số 60A – 03XXX qua trạm thu phí Trảng Bom.

Trong khi đó, tài xế tên V (ngụ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom) cũng được Công an huyện Trảng Bom mời với nội dung tương tự.

“Tôi mới nhận được giấy từ công an mời lên làm việc vào sáng 7/6. Tôi không làm điều gì sai nhưng không hiểu sao họ lại mời tôi lên làm việc. Ngày mai, tôi bận công việc riêng nên cũng chưa biết mình có lên làm việc được với công an hay không”, anh V nói.

Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Phó trưởng Công an huyện Trảng Bom xác nhận đã mời một số tài xế lên làm việc vì liên quan đến vấn đề an toàn giao thông.

“Chúng tôi đã xác định được những xe ô tô trả tiền lẻ qua trạm BOT Biên Hoà có liên quan đến an toàn giao thông, gây ách tắc trên tuyến quốc lộ 1 đoạn qua trạm thu phí nên chúng tôi mời lên làm việc”, Thượng tá Hải thông tin.

theo Trí Thức Trẻ