KHUYỄN MÃI – LIÊN KẾT

Các chương trình khuyến mãi, liên kết với các đối tác chiến lược cùa hệ thống Garage VIETVOIZ giúp cho quý khách tiết kiệm được đáng kể chi phí cho nhiều dịch vụ quan trọng cũng như sửa chữa xe, ngoài ra còn giới thiệu những đối tác tin cậy giúp cho việc chăm sóc cuộc sống được tốt hơn. |

Sở dĩ có thể giảm giá thông qua các chương trình này trong khi các mức giá dịch vụ và sản phẩm vốn đã được thiết kế ở mức hợp lý nhất rồi, là bởi vì những chương trình hợp tác này sẽ giúp tiết kiệm từ các khoản chi cho quảng cáo tiết kiệm từ hợp lý hóa  vận hành. Kính mời quý khách tham khảo và lựa chọn một chương trình khuyến mãi phù hợp ở danh mục dưới đây:


BSNK-lienke
Theo thỏa thuận hợp tác song phương: hệ thống phòng khám mắt Bác Sỹ Nhãn Khoagiảm 50% phí khám mắt và 20% giá tiền kính cho các khách hàng của hệ thống VIETVOIZ (áp dụng đến hết năm 2017). Ngược lại tất cả các khách sửa xe có tên trong danh sách khách hàng của Bác Sỹ Nhãn Khoa sẽ được giảm 10% phí dịch vụ nhân công (bao gồm sơn sửa gò nắn phục hồi thân vỏ) khi sửa chữa xe ô tô tại các garage VIETVOIZ.


XT2

Lốp Xuân Tùng 640 Lạc Long Quân giảm 30% phí cân chỉnh độ chụm bốn bánh bằng máy Hunter hiện đại cho khách của VIETVOIZ (yêu cầu xe có dán tem vietvoiz).

Garage VIETVOIZ giảm 10% phí dịch vụ nhân công, phí sơn gò sửa chữa thân vỏ xe cho khách hàng có tên trong danh sách khách hàng của LỐP XUÂN TÙNG

ĐT: 091-557-3040