GIỚI THIỆU

Thành lập chính thức năm 2010, khởi đầu là một tiệm chăm sóc làm sạch xe từ 2009 với nguồn lực buổi đầu tiên là 01 người thợ. 

congching2

vietvoiz” là một từ vốn không liên quan gì đến ngành kỹ thuật ô tô, ban đầu chỉ là một một nickname trên mạng, với tinh thần ham mê chơi và tìm hiểu về kỹ thuật ô tô, cùng với kinh nghiệm “trả giá” cho nhiều lần sửa chữa xe ở những nơi chưa thật có tâm với nghề“, vietvoiz đã bước chân vào ngành kỹ thuật ô tô với một tinh thần vì nghề nghiệp cao độ

Cuuho

Tiêu chí phục vụ cung cấp sản phẩm, dịch vụ theo tinh thần “NGON – BỔ – RẺ . . . . TỐT”, tôn trọng qui trình chất lượng, kỹ thuật của các công đoạn thi công, sửa chữa . . . hiện nay đã đạt được một chút vinh dự là được khá nhiều khách hàng, bạn bè . . . biết đến thương hiệu vietvoiz trong các chuyên môn:

– Sửa chữa điều hòa, hệ thống điện
– Đại tu xe cũ, máy gầm
– Làm mới, đánh bóng vỏ xe
– Sơn gò thân vỏ, đại tu xe cũ

Chúng thành thực muốn lắng nghe ý kiến đóng góp, phê bình, mắng mỏ . . . của khách hàng, bạn hữu . . . về chất lượng dịch vụ, nhất là các điểm chưa được, để có thể tự cải thiện với mong muốn ngày hôm sau tốt hơn ngày hôm trước. Vào năm 2012, cơ sở VIETVOIZ Mỹ Đình được thành lập tại 181 Đình Thôn, tới đầu năm 2016 trung tâm Chăm Sóc Xe VOIZCARE Details đi vào hoạt động, và hiện nay là cơ sở chăm sóc, đánh bóng làm đẹp cho toàn bộ xe sơn lại ở các garage để đảm bảo chất lượng cao hoàn hảo cho mọi khách hàng.

DinhThon

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã ghé thăm website này, dù ghé chơi hay mua hàng, tham quan hoặc tìm hiểu . . . nếu quí khách có ý kiến gì, dù là phê bình xây dựng, kiến thức kỹ thuật hay kinh nghiệm . . .  xin vui lòng chia sẻ.

Thuonghieu1