Học viện Hàng không công bố điểm chuẩn năm 2021

Cụ thể, ngành Quản lý điều hành bay có điểm cao nhất với 26,3 điểm. Kỹ thuật Hàng không 25 điểm. Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin có điểm lần lượt là 24,6, 23,4 và 21,6.

Học viện hàng không công bố điểm chuẩn cho năm 2021

Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông và Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa có 18 điểm.

Thí sinh có tổng điểm cao nhất là Lê Hoàng Mai, số điểm 30 (tổ hợp D01).

Năm 2021, Học viện Hàng không sẽ tuyển sinh 960 sinh viên (hệ đại học chính quy) với 7 chuyên ngành đào tạo. Trong đó 3 ngành mới là Công nghệ điều khiển và tự động hóa, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh.

Đây cũng là năm đầu tiên Học viện Hàng không thực hiện xét tuyển đại học chính quy theo cả 3 phương thức gồm điểm học bạ, điểm thi THPT và điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia tổ chức.

Ngoài hệ đại học chính quy, Học viện Hàng không còn là cơ sở đào tạo sau đại học và đào tạo các chuyên ngành như Dịch vụ thương mại hàng không, Kiểm tra an ninh hàng không, Kiểm soát không lưu, Kỹ thuật bảo dưỡng máy bay, Kỹ thuật điện tử máy bay, Công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông.

Ngoài ra, Học viện còn là nơi đào tạo nhân lực hàng không được Cục Hàng không Việt Nam công nhận.

Học viện hàng không công bố điểm chuẩn cho năm 2021

Học viện Hàng không Việt Nam công bố điểm chuẩn đại học chính quy năm 2021

Việc được chính thức công nhận là Thành viên liên kết của Chương trình TRAINAIR PLUS (ICAO) mở ra nhiều cơ hội để Học viện cập nhật và sử dụng các chương trình đào tạo. tiêu chuẩn hóa (STPs), được phát triển bởi các thành viên TRAINAIR PLUS trong việc đào tạo nhân viên Hàng không.

Đây cũng là cơ hội thuận lợi để Học viện tiếp cận hệ thống quản lý điện tử TRAINAIR PLUS (TpeMS), cập nhật thông tin mới nhất của ngành Hàng không, ứng dụng vào giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo. nguồn nhân lực cho ngành hàng không và toàn xã hội.

.

Theo vnexpress