Sơn chống rỉ, chống ồn, bảo vệ gầm xe (Underbody Coating)

Chống ồn, chống nóng cho xe ô tô là một vấn đề rất được quan tâm của tất cả những người sử dụng xe cũng như những hãng sản xuất, không thể kỳ vọng một chiếc xe có giá dưới 30,000 USD có được sự êm ái như một chiếc xe hạng sang có giá 100,000 USD, việc đạt được một kết quả tốt nhất trong mức chi phí “hợp lý nhất” là điều cần quan tâm.

Sơn gầm xe chống rỉ và chống ồn gầm

Nhiều người cho rằng “làm được cái gì thì nhà sản xuất đã làm hết rồi” tuy nhiên nếu so sánh giữa xe xịn và xe thường thì thấy rằng khá nhiều thứ vẫn nên làm thêm. Nói riêng về sơn gầm xe thì hiệu quả chống rỉ là rất tốt nhất là trong thời tiết mưa phùn và đường bẩn ở miền bắc, không hiếm những xe mọt gầm sau 3 năm sử dụng. Chúng tôi đã thử nghiệm sản phẩm sơn gầm nhãn hiệu Rustguard cũa hãng Shell từ tháng 11/2009 có kết quả rất tốt, độ ồn gầm giảm đáng kể mà giá thành lại rẻ.

Sản phẩm tiếp theo được sử dụng là Phirol Tough Coat của hãng Phiroze Sethna Private Limited sản xuất tại Ấn Độ. Sơn Phiro có thời gian khô nhanh, có thể dễ dàng sơn nhiều lớp để có hiệu quả chống ồn tốt, nguyên văn tiếng Anh giới thiệu về sơn Phirol:

Phirol Air Drying Undercoat Compound (Tough coat) is a Black coloured compound specially developed for applying on the complete underbody of the automobile vehicles. Phirol Air drying undercoat compound is developed for specific target clientele, i.e. all body builders, authorised service stations and all automobile owners who service their vehicle at garages. Phirol Air drying Undercoat Compound has got good adhesion properties to pretreated metal surfaces.


Hiện nay tiếp tục đưa vào sử dụng sản phẩm 3M Body Guard Coating PN08868, không giống như nhiều loại sơn đóng trong lon nhỏ khác sử dụng theo kiểu tự phun có chất lượng không cao, PN08868 là sơn nguyên chất được phun bằng súng chuyên dụng và khí nén nên tạo được độ dày và tỉ trọng cao đảm bảo hiệu quả chống ồn. Ngoài ra sơn 3M ít mùi hơn sơn Phirol nên có thể dùng để sơn mặt trong cánh cửa xe để chống ồn mà không làm rỉ cửa, sau khi sơn chỉ cần để mở tapi một ngày là bay hết mùi khó khịu.

Phirol_2-700x357


Phirol_1


Giá tiền sơn gầm xe và hốc lốp từ 3 triệu đến 5 triệu một xe phổ thông, sơn cánh cửa 1 triệu một chiếc. Vui lòng gọi 090-2362-333 để được tư vấn cụ thể.