Nữ tài xế điều khiển ô tô “ủn” CSGT trên phố Hà Nội

Khi bị CSGT yêu cầu dừng xe, nữ tài xế xe ô tô 4 chỗ không chấp hành mà đã điều khiển xe đâm nhẹ vào chân một CSGT, sau đó cố tình đi thêm vài trăm mét mới chịu xuống xe giải quyết. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

Chiều 19/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một CSGT đang ra tín hiệu dừng chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS Hà Nội đang lưu thông trên đường do người phụ nữ điều khiển. Quan sát những hình ảnh trong clip cho thấy, nữ tài xế ô tô đã không chấp hành mà còn điều khiển xe đâm nhẹ vào chân CSGT.

Sau đó, nữ tài xế tiếp tục cho xe chạy với tốc độ chậm trên đường, còn chiến sĩ CSGT nói trên vẫn chạy lùi phía đầu xe và kiên trì yêu cầu người này cho xe vào lề đường để giải quyết nhưng bất thành. Người phụ nữ liên tiếp điều khiển xe đâm nhẹ vào CSGT, “ủn” anh này trên phố.

Chỉ đến khi nhiều người đi đường vây quanh xe, khuyên can thì nữ tài xế này mới chịu xuống xe để giải quyết.

Thông tin từ Đội CSGT số 3 (Phòng PC67-Công an TP Hà Nội) cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h chiều 19/11 tại đường Giảng Võ (Ba Đình – Hà Nội). Chiếc xe do người phụ nữ trên điều khiển đã hết hạn lưu hành từ tháng 7/2017.

Vụ việc đã được cán bộ của Đội CSGT số 3 lập biên bản để xử lý vi phạm.

Hoàng Dũng