Rửa xe ở Đông Hà – Quảng Trị

Chia sẻ của bác Cứ Từ Từ


Cà kê ở Làng văn hoá xem các bố VOC nghịch bùn nên bố cháu phải hì hụi chạy xuyên đêm bù lại. Kết quả là 1 cái dạ dầy lép kẹp & 1 cái xe khó có thể bẩn hơn.

Tạt vào Đông Hà, vừa xinh có điểm rửa xe cạnh hàng măm sáng. Oánh con trâu đất lấm lem vào trong ánh mắt ái ngại của chủ hàng rửa xe. Khề khà sang hàng cháo kế bên dõng dạc gọi món cháo. Sau 5′ chị chủ quán bê nửa cái đầu heo ra trong ánh mắt ngỡ ngàng vì sốc & vẫn còn đờ đẫn vì thiếu ngủ của bố cháu.

cututu3

Thấy cái mặt nghệt đực như ngỗng ị của khách, chủ quán đon đả: ‘để chị giúp em’, kết quả của sự nhiệt tình chu đáo là nửa đầu heo banh tiếp làm đôi, nửa cái thủ nhợn nhe răng ra như cười trêu ngươi cái dạ dầy rỗng… Nhìn vừa hài vừa hoảng, nhưng chả nhẽ cứ ngồi mà nhìn ‘nó’ nhe nhởn trêu ngươi như vầy. Bụp thôi, hoá ra rất ngon các mẹ nó ah 🙂

Măm món này phải có con mắt của bác sỹ giải phẫu, đôi tay khéo léo của một nghệ sỷ & sự nhồm nhoàm tinh tế của 1 lục lâm thảo khấu đích thực :))

À, hàng rửa xe bên cạnh rửa sạch miễn chê luôn. Các mẹ có chạy ngang qua Đông Hà tạt vào 199 Hùng Vương vừa có điểm rửa xe tốt vừa được măm món cháo ‘đầu heo má lợn’ ngon & lạ. Đảm bảo sẽ cos cảm giác mình hoành tráng hơn các bố Tống Giang, Tiều Cái xưa :))

cututu2