Sơn bóng (clearcoat) cao cấp siêu cứng Deltron D8120

D8120 High Solids Clearcoat is a premium quality high solids polyurethane clearcoat specifically formulated to give optimum gloss and durability when low-baked. It is designed for the repair and respray of motor vehicles as part of a basecoat/clearcoat repair process.


Để đạt được độ bóng đẹp cao và màu sắc tươi sáng, sơn ô tô con được cấu tạo kiểu có hai lớp cơ bản gồm lớp tạo màu sắc bê n trong được bảo vệ bới lớp áo “thủy tinh” bên ngoài. Lớp bên ngoài gọi là clearcoat, có vai trò rất lớn trong việc tạo ra độ bóng và màu sắc tươi đẹp và độ cứng để chống lại các va quệt, độ bền hóa học để chống lại các ảnh hưởng của thời tiết để bảo vệ lớp màu sắc bên trong luôn tươi mới.

Deltron D8120 là loại sơn bóng siêu cứng cao cấp của PPG chuyên dành cho các xe hạng sang, nó tạo ra bề mặt sơn với độ bóng cao và sâu, độ cứng cao giúp tránh các vết xước nhẹ một cách hiệu quả. Tại Garage VIETVOIZ, sử dụng sơn bóng này cho tất cả các xe sơn lại cả xe từ mức thấp nhất, vui lòng tham khảo BẢNG GIÁ sơn lại cả xe ở đây.