Xe sang Mercedes cháy rụi trong đêm- Nghi vấn do trả thù cá nhân

Qua trích xuất camera, có một thanh niên mặt bịt kín đi xe máy áp sát chiếc ôtô vứt vật gì đó vào bên trong rồi tăng ga bỏ chạy.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ xe sang Mercedes cháy rụi khi đỗ trước cửa nhà, ngày 14/9, trao đổi với báo Đất Việt, 1 đại diện trong ban lãnh đạo UBND phường Hòa Lạc (TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) xác nhận sự việc.

Theo vị lãnh đạo này, hiện cơ quan chức năng đang điều tra, chưa có kết luận về vụ việc nên chưa biết chủ nhân của chiếc xe có mâu thuẫn gì bên ngoài hay không.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h50 sáng ngày 14/9, xe ô tô hiệu Mercedes của anh Bùi Duy Khánh, đang đậu tại trước cửa nhà ở số 20 của khu phố Lý Tự Trọng đột nhiên bốc cháy.

Anh Khánh cho biết, cũng như mọi ngày, tối 13/9 anh đỗ xe trước cửa nhà rồi đi ngủ, đến khoảng thời gian như đã nói ở trên, mọi người bỗng giật mình tỉnh giấc bởi một tiếng nổ và kèm theo là tiếng kính vỡ loảng xoảng phía trước cửa nhà.

Được biết, trên xe còn nhiều tài sản cá nhân có giá trị cũng bị thiêu cháy.

 

 

 

 

 

 

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng cho biết, đây không phải là vụ cháy liên quan đến sự cố kỹ thuật của xe mà có thể là vụ trả thù cá nhân.

Qua trích xuất camera được lắp trước cửa nhà, thì vào thời điểm xảy ra vụ việc, có một thanh niên đi xe máy, mặt bịt kín áp sát chiếc ô tô và vứt một vật gì đó vào trong rồi tăng ga bỏ chạy. Ít phút sau, chiếc xe bốc cháy

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mai Thùy